Jump to content


 Tin rao vặt mới
Các sản phẩm mới:
- - - - -

Sách nhạc: Giáo Trình Cơ Sở Lý Thuyết Tập Hợp Và Logic Toán


Bài viết đã cũ (out of date)!
Chào bạn Guest, chủ đề này đã cũ hơn và không được cập nhật trong 90 ngày, chủ đề cần bạn Guest viết trả lời hoặc cập nhật cho chủ đề này!


  • You cannot reply to this topic
  • Flag Topic
No replies to this topic

#1 ebook

  • Thành viên trường: Hóa dầu Đà Nẵng
  • Lĩnh vực: Hóa nghiệm/Phân tích
  • Công việc: Kỹ sư
  • Tên: Nguyễn Huy
Offline
  • Time Online: 1h 39m 5s

Posted 04 September 2012 - 12:25 PM

Please Login or Register to see this Hidden Content

Sách nhạc:

Please Login or Register to see this Hidden Content

.
Tác giả: Nguyễn Tiến Trung.
Danh mục: Giáo Trình.
Giới thiệu: Để góp phần đổi mới công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên tiểu học, Dự án phát triển giáo viên tiểu học đã tổ chức biên soạn các môđun đào tạo và bồi dửỡng giáo viên theo chửơng trình Cao đẳng Sử phạm và chửơng trình liên thông từ Trung học Sử phạm lên Cao đẳng Sử phạm. Việc biên soạn các môđun nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhật những đổi mới về nội dung, phửơng pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá kết quả giáo dục tiểu học theo chửơng trình, SGK tiểu học mớiĐiểm mới của tài liệu viết theo môđun là việc thiết kế các hoạt động, nhằm tích cực hoá các hoạt động của ngửời học, kích thích óc sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề, tự giám sát và đánh giá kết quả học tập của ngửời học; chú trọng sử dụng nhiều phửơng tiện truyền đạt khác nhau (tài liệu in, băng hình,...) giúp cho ngửời học dễ học, dễ hiểu và gây đửợc hứng thú học tập. Môđun Cơ sở lí thuyết tập hợp và lôgic toán do nhóm tác giả trửờng Đại học Sử phạm Hà Nội biên soạn. Môđun Cơ sở lí thuyết tập hợp và lôgic toán có thời lửợng bằng 2 đơn vị học trình, bao gồm 2 chủ đề:Chủ đề 1: Cơ sở của lí thuyết tập hợpChủ đề 2: Cơ sở của lôgic toán.
<b><i>NHẬN SÁCH NÀY QUA EMAIL CỦA BẠN?Bạn hãy soạn tin nhắn EMAIL 13278 email_cua_ban và gởi đến 8788 để nhận sách.*(Ví dụ: email của bạn là quoctuan@gmail.com, bạn hãy soạn tin EMAIL 13278 quoctuan@gmail.com và gởi đến 8788 để nhận sách).
Kích thước file: 2740.65 KB

Facebook Comments
Bài viết đã cũ (out of date)!
Chào bạn Guest, chủ đề này đã cũ hơn và không được cập nhật trong 90 ngày, chủ đề cần bạn Guest viết trả lời hoặc cập nhật cho chủ đề này!

1 user(s) are reading this topic

0 members, 1 guests, 0 anonymous users

133 users are online (in the past 15 minutes)

0 members, 133 guests, 0 anonymous users   (See full list)


Google, Yahoo

.::.Mời bạn bè tham gia cùng www.congnghedaukhi.com.::.