Jump to content


 Tin rao vặt mới
Các sản phẩm mới:

Khánh thành Nhà máy thủy điện Nậm Cắt


Bài viết đã cũ (out of date)!
Chào bạn Guest, chủ đề này đã cũ hơn và không được cập nhật trong 90 ngày, chủ đề cần bạn Guest viết trả lời hoặc cập nhật cho chủ đề này!


  • You cannot reply to this topic
  • Flag Topic
No replies to this topic

#1 PhongVien

  • Giới tính:
  • Khu vực:Việt Nam
  • Thành viên trường: Hóa dầu Đà Nẵng
  • Lĩnh vực: Hóa nghiệm/Phân tích
  • Công việc: Kỹ sư
  • Tên: Nguyễn Thị Thùy Linh
Offline
  • Time Online: 2d 18h 38m 44s

Posted 11 May 2012 - 07:45 AM

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thanh Liêm, Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Nguyễn Thị Hoa, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Lý Thái Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Kạn; Đỗ Chí Thanh, Chủ tịch HĐTV PV Power; Vũ Huy Quang, Tổng giám đốc PV Power.
Tham dự buổi lễ còn có nhiều đối tác, khách hàng và đông đảo nhân dân địa phương.
Posted Image
Nghi lễ cắt băng khánh thành
Đây là một trong những công trình có ý nghĩa chính trị cao tại Bắc Kạn, nhằm thúc đẩy kinh tế xã hội tại một tỉnh có điều kiện kinh tế khó khăn nhất đất nước, đồng thời tạo được việc làm, an sinh xã hội cho người lao động tại Bắc Kạn.
Nhà máy Thuỷ điện Nậm Cắt do Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Bắc Kạn làm Chủ đầu tư được xây dựng tại xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn, dự án có Công suất lắp máy 3,2MW, hàng năm cung cấp lên hệ thống điện quốc gia khoảng 13 triệu kWh góp phần tích cực đảm bảo năng lượng cho khu vực Tây Bắc nói chung cũng như tỉnh Bắc Kạn nói riêng.
Mặt khác, nhà máy cũng  sẽ góp phần tăng thu ngân sách cho tỉnh Bắc Kạn, đồng thời tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương.
Posted Image
Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm phát biểu tại buổi lễ
Posted Image
Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm trao bằng khen cho lãnh đạo PV Power Bắc Kạn
Posted Image
Các cán bộ, nhân viên của PV Power Bắc Kạn nhận bằng khen của Tổng Công ty
Posted Image
Đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Petrovietnam trao bằng khen cho các đoàn viên PV Power Bắc Kạn
Được sự đồng ý của Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Bắc Kạn đã triển khai và đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng chỉ sau 1 năm đã đưa Nhà máy vào vận hành và phát điện thương mại, tiết kiệm được chi phí đầu tư, nâng cao hiệu quả dự án, phát điện đảm bảo công suất lắp máy và khẳng định vị thế của mình trong quá trình quản lý đầu tư xây dựng.
Qua đó, cho thấy bước tiến quan trọng vững chắc của ngành Dầu khí trong việc làm chủ đầu tư các dự án Thuỷ điện, Nhiệt điện và  Phong điện.
Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm, Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam biểu dương sự chỉ đạo quyết liệt, tinh thần lao động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, Tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Bắc Kạn và các đơn vị tư vấn, thi công trên công trường.
Sau 1 năm thi công xây dựng trong điều kiện địa hình địa chất phức tạp, đặc biệt phải triển khai thi công hố móng trong mùa mưa lũ, đến nay công trình đã được hoàn thành. Đây là việc làm thiết thực nhất, ý nghĩa nhất của CBCNV PV Power Bắc Kạn và công trình không chỉ có ý nghĩa lớn nhân Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (17/5/2007- 17/5/2012) mà còn là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước (ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước: 30/4; Ngày Quốc tế lao động 1/5; ngày sinh nhật Bác 19/5).
Một số hình ảnh về Nhà máy Thủy điện Nậm Cắt:
Posted Image
Đập tràn Nhà máy Thủy điện Nậm Cắt
Posted Image
Toàn cảnh Nhà điều hành nhìn từ phía trước
Posted Image
Đường ống áp lực
Posted Image
Hai tổ máy đang hoạt động
Posted Image
Các cán bộ kỹ thuật đang kiểm tra các thông số tại phòng điều khiển trung tâm
Posted Image
Trạm phân phối điện

Văn Dũng – Mạnh ThắngFacebook Comments
Bài viết đã cũ (out of date)!
Chào bạn Guest, chủ đề này đã cũ hơn và không được cập nhật trong 90 ngày, chủ đề cần bạn Guest viết trả lời hoặc cập nhật cho chủ đề này!1 user(s) are reading this topic

0 members, 1 guests, 0 anonymous users

86 users are online (in the past 15 minutes)

0 members, 86 guests, 0 anonymous users   (See full list)


Google, Facebook

.::.Mời bạn bè tham gia cùng www.congnghedaukhi.com.::.