Jump to content


 Tin rao vặt mới
Các sản phẩm mới:
- - - - -

PV Gas tổ chức hội thao chào mừng ngày thành lập


Bài viết đã cũ (out of date)!
Chào bạn Guest, chủ đề này đã cũ hơn và không được cập nhật trong 90 ngày, chủ đề cần bạn Guest viết trả lời hoặc cập nhật cho chủ đề này!


 • You cannot reply to this topic
 • Flag Topic
No replies to this topic

#1 pvgaspvn

  Trung úy

 • Thành viên
 • PipPipPip
 • Find Topics

 • 146 posts
 • 0 thanks
 • Age: 24
 • Giới tính:
 • Khu vực:Tòa nhà PV Gas TOWER, số 673 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
 • Thành viên trường: Trường khác trong nước
 • Lĩnh vực: Dự án/Kinh tế
 • Công việc: Kỹ sư
 • Tên: Tổng công ty Khí Việt Nam (PVGAS)
Offline
 • Time Online: 27m 32s

Posted 17 September 2012 - 10:46 PM

Nhằm tích cực xây dựng nếp sống văn hóa tươi vui, lành mạnh, giúp người lao động rèn luyện sức khỏe để làm việc hiệu quả… Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas) vừa tổ chức thành công Hội thao PV Gas năm 2012, đây cũng là sự kiện chào mừng 22 năm ngày thành lập PV Gas.  - 

Nhằm tích cực xây dựng nếp sống văn hóa tươi vui, lành mạnh, giúp người lao động rèn luyện sức khỏe để làm việc hiệu quả… Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas) vừa tổ chức thành công Hội thao PV Gas năm 2012, đây cũng là sự kiện chào mừng 22 năm ngày thành lập PV Gas.

>> PV Gas và công tác an ninh công trình dầu khí trên biển >> PV Gas tổ chức nhiều hoạt động nhân ngày Gia đình Việt Nam >> Ngành Khí chung tay bảo vệ môi trường

Tham gia Hội thao có 17 đội từ 17/19 Công đoàn trực thuộc Công đoàn PV Gas với hơn 400 vận động viên (VĐV) là đoàn viên công đoàn - CBCNV của Tổng công ty trong cả nước. Tại Hội thao, các đội tranh tài tại các môn thi đấu bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, tennis, golf, chạy việt dã để giành các giải thưởng khác nhau ở nhiều thể loại đồng đội, cặp đôi, cá nhân ở các lứa tuổi.

Đặc biệt, hơn 400 vận động viên về dự Hội thao đã tham gia chương trình đi bộ đồng hành với chủ đề “PV Gas chung tay vì môi trường”, nhằm kêu gọi người dân TP Vũng Tàu cũng như toàn thể CBCNV PV Gas tăng cường hơn nữa các hoạt động bảo vệ, giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp vì sự phát triển bền vững.

Ông Trần Văn Tâm - Chủ tịch Công đoàn PV Gas, Trưởng Ban tổ chức Hội thao cho biết, trong những năm qua, Công đoàn PV Gas cũng như công đoàn các đơn vị trong toàn Tổng công ty luôn quan tâm đến hoạt động thể thao của CBCNV, nhằm tích cực xây dựng nếp sống văn hóa tươi vui, lành mạnh, giúp người lao động rèn luyện sức khỏe để làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng PV Gas phát triển bền vững.

Hội thao PV Gas năm 2012 là một trong những sự kiện trọng tâm hưởng ứng “Tuần lễ Văn hóa Dầu khí” do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phát động hàng năm, góp phần xây dựng và thực hiện văn hoá doanh nghiệp như một nội dung tiên quyết trong công tác đổi mới doanh nghiệp.

Hàng năm, cứ vào đúng dịp mùa thu, PVN đều tổ chức tuần lễ Văn hoá Dầu khí để chào mừng Quốc khánh, chào mừng ngày thành lập Ngành Dầu khí Việt Nam, yêu cầu các đơn vị trong ngành xây dựng chương trình hoạt động cụ thể của đơn vị mình và tích cực hưởng ứng, tham gia vào tất cả các chương trình “Văn hoá Doanh nghiệp PetroVietnam” do PVN tổ chức và phát động. Đặc biệt, trong không khí phấn khởi hướng đến Đại hội Công đoàn các cấp của toàn ngành, những ngày văn hóa Dầu khí càng trở nên phong phú và hân hoan.

Thực hiện chỉ đạo của PVN, PV Gas đã xây dựng Chương trình hoạt động hưởng ứng, với nội dung cụ thể tập trung đặc biệt vào việc đẩy mạnh các phong trào thi đua, chú trọng vào các công trình trọng điểm, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2012; xây dựng một số hoạt động thiết thực gắn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, tạo không khí vui tươi, đoàn kết; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; đẩy mạnh hoạt động an sinh xã hội.

Với tinh thần: “Quyết tâm, quyết thắng, đoàn kết và tự tin”, Hội thao đã thành công tốt đẹp, ghi nhận những thành tích mới cho lực lượng lao động trẻ - khỏe - năng động - quyết tâm của PV Gas.

Riêng khu vực phía Bắc, Công đoàn PV Gas đã giao cho Công ty Thể thao - Văn hóa phối hợp với Công ty Gas Đô Thị và KMB tổ chức thi đấu tại Hà Nội (không tham gia tại khu vực phía Nam), nhằm tiết kiệm kinh phí tổ chức mà vẫn đảm bảo quyền lợi cho các đoàn viên.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Posted Image

Posted Image

Posted Image

Posted Image

.vn

Bản tin Công nghệ dầu khí

CẬP NHẬT THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG HẰNG NGÀY NHANH CHÓNG BẰNG SMS

Loại thị trường Cấu trúc mã lệnh Loại thị trường Cấu trúc mã lệnh
Giá cà phê hằng ngày [background=#CCCCFF]GIACAFE[/font] gởi 8588 Giá dầu thô, xăng dầu Singapore OIL gởi 8788
Giá hạt tiêu hằng ngày HATTIEU gởi 8588 Giá xăng dầu trong nước XANGDAU gởi 8588
Giá vàng SJC GIASJC gởi 8588 Tỷ giá hối đoái TYGIA gởi 8588
Giá vàng thế giới GIAVANG gởi 8588 Giá cao su CAOSU gởi 8588
Nhận tin mới từ Tổng công ty Khí Việt Nam, hãy nhập email của bạn.

Enter your email address:Facebook Comments
Bài viết đã cũ (out of date)!
Chào bạn Guest, chủ đề này đã cũ hơn và không được cập nhật trong 90 ngày, chủ đề cần bạn Guest viết trả lời hoặc cập nhật cho chủ đề này!1 user(s) are reading this topic

0 members, 1 guests, 0 anonymous users

18 users are online (in the past 15 minutes)

0 members, 18 guests, 0 anonymous users   (See full list)


Google

.::.Mời bạn bè tham gia cùng www.congnghedaukhi.com.::.